เปรียบเทียบเครื่องชงกาแฟ Espresso Machine แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ?


Cover-compair

ทุกวันนี้เครื่องชงกาแฟ Espresso Machine หรือเครื่องชงกาแฟสด มีมากมาย หลากหลายรูปแบบให้เลือก หากคุณกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดีๆ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าเครื่องชงกาแฟรุ่นไหนที่เหมาะสมร้านกาแฟ ออฟฟิศ หรือใช้ในบ้าน และแน่นอนเครื่องชงกาแฟนี้ ต้องสามารถทำกาแฟให้ได้รสชาติที่ดี มีคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟเป็นกาแฟถ้วยโปรดของคุณ


วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องชงกาแฟแบบเอสเปรสโซ โดยเราแบ่งเป็น 2 ประเภท เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบ Manual และ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบ Automatic ซึ่งแต่ละเครื่องที่นำมาเปรียบเทียบ มีข้อดีแตกต่างกันออกไป ลองพิจารณากันดูตามตารางเปรียบเทียบด้านล่างนี้

coffee machine

ลองดูตามตารางเปรียบเทียบแล้ว ไม่ทราบว่ามีคุณสมบัติของเครื่องชงกาแฟของ MiniMex รุ่นไหนที่โดนใจบ้างไหมคะ?

แน่นอนว่าการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟให้เหมาะสมนั้นสิ่งที่อยากให้ทุกคนคำนึงถึง คือ เครื่องชงกาแฟนี้ ใช้ในบ้าน ออฟฟิศ หรือที่ร้าน, ปริมาณหรือจำนวนแก้วที่ใช้ชงต่อวัน, งบประมาณที่เหมาะสม, บริการหลังการขาย และคุณภาพการกลั่นกาแฟที่สามารถชงออกมาได้รสชาติสม่ำเสมอหรือไม่

เครื่องชงกาแฟที่ดีนั้น ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป หากต้องสามารถชงกาแฟได้คุณภาพดี ให้รสชาติกาแฟที่ถูกใจทั้งเจ้าของร้าน และลูกค้า หวังว่าบทความนี้จะช่วยประกอบการตัดสินใจได้นะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟ Espresso Machine ได้ที่ MiniMex
Facebook : MiniMexKitchen
Instagram : @minimexkitchen
Line@ : @minimexcoffee (ใส่@ด้วยนะคะ)
เช็คสาขาที่จัดจำหน่ายได้ที่ :  http://bit.ly/2U8mMXx
Youtube :  http://bit.ly/2VkdZBH
โทร 02 714 0785-6 | แฟกซ์. 02 714 0830
Previous รวมเมนูสุขภาพ อร่อยทำง่าย ได้ประโยชน์
Next เลือกเครื่องชงกาแฟอย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ?